Bác sĩ Hiếu là ai? Hiện tượng mạng, bác sĩ ảo hay bác sĩ có tâm thật sự?

Bác sĩ Hiếu là một cái tên đang khá “hot” trên các trang mạng hiện nay, anh xuất hiện hầu hết các kênh online như :Youtube, Facebook, Tiktok … Xưa nay chúng ta chỉ quen thuộc với hình ảnh bác sĩ tại bệnh viện, phòng khám mà chưa có hình ảnh “bác sĩ mạng” nào xuất hiện? Vậy Bác sĩ Hiếu có phải là bác sĩ thực sự hay không ? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu sự thật qua bài viết.

Bác sĩ Hiếu là ai ?

Bác sĩ Hiếu – Tên thật là: Lương Trung Hiếu.

Anh tốt nghiệp trường ĐH Y Hà Nội Năm 2016 – Chuyên ngành bác sĩ đa khoa. Hoàn thành khóa học Chuyên khoa da liễu năm 2017.

Hiện tại anh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Tại sao Bác sĩ Hiếu lại xuất hiện trên các trang mạng?

Anh chia sẻ : hàng ngày là một người bác sĩ , anh tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân, và có những ngày anh không thể tư vấn, khám hết lượng khách hàng đến gặp anh vì mỗi khách hàng anh thường dành khá nhiều thời gian để tư vấn, hướng dẫn. Thêm nữa, có rất nhiều khách hàng ở xa thì anh lại không thể dành thời gian để chia sẻ hay tư vấn được…


Và anh nhận thấy có khá nhiều khách hàng đều có những vấn đề tương tự nhau : những thói quen hàng ngày bị sai , cách dùng mỹ phẩm chưa chính xác.. nên dẫn đến làn da chưa được đẹp.

Bác sĩ hiếu hướng dẫn khách hàng chăm sóc da.
Bác sĩ Hiếu tư vấn da trực tiếp cho khách hàng.


Và một ngày anh nghĩ rằng tại sao mình không ghi âm hay là quay lại những chia sẻ của mình để gửi cho những khách hàng đó? Thế là anh bắt đầu làm các video chia sẻ, hướng dẫn mọi người chăm sóc da. Những chia sẻ của anh lại rất thiết thực, gần gũi, dễ hiểu do vậy anh nhân được sự yêu quý của rất nhiều khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc.

Bác sĩ Hiếu hướng dẫn chăm sóc da.
Bác sĩ Hiếu chia sẻ chăm da trên mạng xã hội.

Bác sĩ có tâm và yêu nghề.

Không chỉ chia sẻ kiến thức về chăm sóc da, mà Bác sĩ Hiếu còn luôn truyền động lực để mọi người có thói quen chăm sóc da. Cũng là một người có làn da mụn trước đây, nên anh càng thấu hiểu rõ tầm quan trọng của việc chăm da, khi có một làn da đẹp chúng ta sẽ trở nên tự tin, hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống

Bác sĩ Hiếu luôn học tập không ngừng.
Bác sĩ Hiếu tại hội nghị da liễu.

Kênh youtube Bác sĩ Hiếu: miễn phí nhưng không hề miễn phí.

Kênh youtube với hơn 500.000 lượt theo dõi thực sự là một kho tàng kiến thức chăm sóc da. Đây cũng là tâm huyết của Bác sĩ Hiếu , là những kinh nghiệm,kiến thức của anh học hỏi trong nhiều năm tháng để rồi đúc kết , chia sẻ lại thành những điều đơn giản, dễ hiểu nhất cho khán giả của mình. Tại đây chúng ta có thể biết :

  • Cách chăm sóc da mụn, da nám ngay cả khi không có hiểu biết nhiều về mỹ phẩm.
  • Truyền động lực đến tất cả mọi người : hãy chăm sóc da hàng ngày chứ không phải khi da có vấn đề mới bắt đầu dùng mỹ phẩm.
  • Kiến thức chăm sóc da từ a-z cho những chủ spa mới vào nghề.
Bác sĩ Hiếu chia sẻ về chăm sóc da.
Bác sĩ Hiếu gần gũi trên mạng xã hội.

Để biết thêm thông tin về bác sĩ Hiếu, độc giả có thể tham khảo qua:

Kênh Youtube Bác Sĩ Hiếu.

Fanpage Bác sĩ Hiếu

Liên hệ trực tiếp Bác sĩ Hiếu

Leave a Reply