Bật tông da trắng sáng với nước ép dưa hấu chỉ sau 1 tuần.

Làn da trắng sáng luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em. Ít chị em biết rằng da có thể trắng sáng bằng các sản phẩm hoa quả. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về nước ép dưa hấu làm sáng da và cách làm đơn giản loại nước ép này nhé!

Cách làm sáng da cùng dưa hấu.
Làm sáng da với nước ép dưa hấu tại nhà.

Tác dụng của dưa hấu làm da trắng sáng thế nào?

Dưa hấu chứa nhiều chất dinh dưỡng, trong đó bao gồm chất chống oxy hóa và vitamin A, C. Vậy nên, nước ép dưa hấu là một loại sinh tố lý tưởng trong mùa hè này. Một công nước ép sinh tố sẽ giúp:

Cung cấp nước cho da

Dưa hấu chiếm đến 92% là nước, nếu như không uống nước bạn có thể ăn dưa hấu và bổ sung nước bằng nước ép dưa hấu. Hơn nữa, hàm lượng calo của dưa hấu rất thấp nên loại quả này cũng có ích đối với người có nhu cầu giảm cân, ăn kiêng.

Dưa hấu và tác dụng với làn da phụ nữ.
Bổ sung nước ép dưa hấu.

Có thể cải thiện sức khỏe tim mạch

Nhiều nghiên cứu cho thấy lycopene có thể giúp giảm cholesterol và huyết áp. Bên cạnh đó, chúng cũng giúp ngăn ngừa tổn thương oxy hóa gây ra bởi mức cholesterol cao.

Với khả năng hỗ trợ cải thiện sức khỏe và làm sáng da, một ly nước ép dưa hấu chắc chắn sẽ là điều chị em không nên bỏ lỡ trong mùa hè này đấy.

Cách làm nước ép dưa hấu tại nhà đơn giản

  • Dưa hấu mua về chị em hãy rửa sạch, gọt bỏ vỏ, nếu nhiều quá có thể cho vào các khay trữ đông để ngăn mát.
  • Cho dưa hấu vào máy ép lấy nước cốt, nên sắp những chiếc máy ép nhỏ gọn.
  • Rót vào ly 100ml nước ép dưa hấu, 15ml nước cốt chanh, 20ml nước đường, lắc đều, nếu muốn uống lạnh chị em hãy cho thêm đá.
    Vậy là chúng ta đã có 1 ly nước ép dưa hấu vừa giải khát lại vừa làm bật tông da.

Leave a Reply