Cách kết hợp niacinamide với gì giúp nhân đôi kết quả làm đẹp

Niacinamide kết hợp với gì để đạt được kết quả nhân đôi khi làm đẹp

Niacinamide kết hợp với gì để đạt được kết quả nhân đôi khi làm đẹp

Sử dụng Niacinamide kết hợp với gì để có được kết quả nhân đôi trong quá trình skincare. Đó là một trong những vấn đề chung của các chị em khi làm đẹp mỗi ngày. Vậy nên, bài viết hôm nay, Hương muốn chia sẻ với các chị em các loại sản phẩm có thể kết hợp với Niacinamide và cách kết hợp ra sao nhé.

Niacinamide kết hợp với BHA

Bha vốn là một hoạt chất có khả năng tẩy tế bào chết ra khỏi làn da. Đồng thời với tính chất có thể tan trong dầu, Bha có khả năng len lỏi vào các lỗ chân lông làm sạch sâu hơn. Các sợi bã nhờn sẽ được loại bỏ và giúp giảm thiểu tình trạng bít tắc bên trong lỗ chân lông.

Trong khi đó, Niacinamide lại là một chất rất tốt cho làn da. Cung cấp vitamin B3 cần thiết cho da.

Vậy nên khi Niacinamide kết hợp với Bha sẽ cho ra một bộ đôi giúp làn da, các lỗ chân lông được thông thoáng. Từ đó giảm được nhiều tình trạng mụn. Đặc biệt đối với các chị em có mụn ẩn hoặc mụn bọc.

Chị em có thể sử dụng xen kẽ với buổi sáng là Niacinamide với khoảng 3 lần/tuần. BHA vào buổi tối và với 3 lần/tuần. Hoặc sáng thứ 2; 4; 6 có thể dùng Niacinamide và BHA sẽ được sử dụng vào tối 3;5;7

Niacinamide kết hợp với retinol gia tăng hiệu quả chống lão hóa
Niacinamide kết hợp với retinol gia tăng hiệu quả chống lão hóa

Bộ đôi thứ hai Niacinamide kết hợp với retinol

Với retinol, làn da được căng mịn, kèm theo đó là chống được tình trạng lão hóa sớm. Vậy nên khi được kết hợp cùng với Niacinamide thì lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ hết mức, gần như là biết mất. Da sẽ mịn màng và sáng bóng hơn nữa.

Chị em có thể kết hợp Niacinamide với retinol theo cách xen kẽ. Nghĩa là, dùng retinol vào buổi tối các ngày 2; 4 và 6. Niacinamide thì lại dùng vào các buổi sáng 3; 5 và 7 hoặc ngược lại. Thậm chí dùng chỉ buổi tối chia ra làm hai xen kẽ các ngày.

Ngoài ra, đối với các chị em có làn da khỏe, đã từng dùng qua các sản phẩm skincare thường xuyên có thể sử dụng theo cách sau: Sử dụng sản phẩm Niacinamide trước bước làm sạch da. Tiếp theo đợi khoảng 5 phút và sử dụng bôi thêm retinol.

Cách này chỉ nên áp dụng với da khỏe mạnh, đã từng xài qua retinol nhiều lần và ít bị kích ứng các sản phẩm mỹ phẩm nhé.

Vitamin C cùng với Niacinamide sẽ làm da sáng hơn được bảo vệ nhiều hơn
Vitamin C cùng với Niacinamide sẽ làm da sáng hơn được bảo vệ nhiều hơn

Bộ đôi thứ ba Niacinamide kết hợp với vitamin C

Với bộ đôi Niacinamide kết hợp cùng với vitamin C, tình trạng bị nám hay sạm của chị em sẽ được cải thiện nhanh chóng hơn. Cả hai loại hoạt chất này đều có công dụng lớn trong việc cải thiện làn da, làm đều tone màu và làm da sáng lên trông thấy.

Ngoài ra, khi sử dụng bộ đôi này, chị em còn được hỗ trợ tăng sinh collagen tốt cho cơ thể. Đi cùng với đó là cải thiện và ngăn ngừa tình trạng lão hóa sớm.

Cách kết hợp chính là sử dụng vào hai buổi của ngày. Chị em sẽ sử dụng vitamin C vào buổi sáng 1 lần/tuần cho người mới bắt đầu và Niacinamide vào buổi tối.

Khi làn da đã quen với các hoạt chất trên, chị em có thể tăng liều từ vài lần một tuần cho đến full tuần.

Lưu ý rằng: Các chị em nên chọn một phương pháp kết hợp tốt nhất dành cho bản thân mình và sử dụng thường xuyên để có hiệu quả cao nhé.

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin liên quan đến vấn đề Niacinamide kết hợp với gì để nhân đôi hiệu quả làm đẹp. Mong rằng, khi áp dụng các phương pháp trên các chị em sẽ nhận được một làn da sáng và ngày càng đẹp lên.

Chị em biết không, nếu chỉ dùng 1 sản phảm thì hiệu quả cũng có nhưng không cao, nếu chị em biết cách kết hợp các sản phẩm trong cùng 1 chu trình sẽ giúp tăng kết quả làm đẹp da hơn! Tuy nhiên khi kết hợp Niacinamide và retinol thì có khá nhiều cách kết hợp, chị em cần biết da mình phù hợp thế nào. Và chị em cần có những chú ý quan trọng để tránh kích ứng khi kết hợp retinol và niacinamide nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *