Chống lão hoá da với những thực phẩm có sẵn, vô cùng rẻ.

Phụ nữ 3X,4X muốn chống lão hoá da, khỏe trong, đẹp ngoài thì bổ sung ngay 3 thành phần trong thực phẩm có sẵn mà không cần uống thực phẩm chức năng.

Chống lão hoá da với thực phẩm đơn giản tại nhà.

Để có một làn da đẹp và một cơ thể khỏe mạnh từ bên trong, bên cạnh việc skincare đều đặn hàng ngày, chị em đừng quên bổ sung thêm 3 thành phần sau đây để duy trì sức khỏe làn da và ngăn ngừa quá trình lão hóa nhé

1. Chống lão hoá da khi bổ sung omega 3

Các acid béo này rất thiết yếu vì cơ thể người không thể tự tạo ra chúng. Chị em có thể tìm thấy omega-3 trong các loại thực phẩm như cá béo, quả óc chó, dầu canola hoặc hạt lanh. Omega-3 giúp bảo vệ cơ thể chống lại dấu hiệu của tuổi tác như Alzheimer, viê.m kh.ớp, thoái hóa điểm vàng, và rất quan trọng đối với mắt, não.

2. Chống lão hoá da khi bổ sung vitamin B6

Cơ thể cần vita.min B6 để tạo ra năng lượng và nâng cao sức đề kháng. Vitamin B6 giúp chị em cải thiện trí nhớ, và có thể tìm thấy ở các loại thực phẩm như đậu xanh, cá béo.

3. Chống lão hoá da khi bổ sung collagen

Đây là một trong những chất không thể thiếu nếu chị em muốn ngăn ngừa quá trình lã.o hó.a da. Collagen giúp duy trì làn da căng bóng, đàn hồi và mịn màng, trẻ trung hơn.Các loại thực phẩm giúp tăng sinh collagen : nuóc hầm xương, thịt gà, cá thu, cá hồi, lòng trắng trứng, các trái cây nhiều vitamin C như cam, quýt, ớt chuông …

Ngoài ra nếu muốn tăng tốc chống lão hoá da có thể tham khảo collagen uống với cách bổ sung hiệu quả qua video sau.

Chống lão hoá da hiệu quả với cách uống collagen này.

Leave a Reply