Giá mà mình biết serum Ha sớm thì đã không tốn kém đến vậy mà sẽ có 1 làn da căng bóng.

Dùng bất cứ loại serum nào mà biết các mẹo dành riêng cho chúng thì lúc nào cũng hiệu quả hơn cách dùng thông thường phải không chị em. Serum HA là một loại serum lành tính, cấp nước hiệu quả và có cách dùng khá đơn giản, tuy nhiên áp dụng một số mẹo sau đây sẽ giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn trên da đó nha! Khám phá ngay với Hương nhé

Lưu ý dùng serum Ha căng bóng.

1. Nên thoa serum trên nền da ẩm

Nếu thoa HA trên da khô sẽ bị hút ẩm ngược lại khiến da bạn càng khô hơn. Bởi vậy, cần có da ẩm khi bôi HA, lúc đó HA sẽ giữ ẩm trên bề mặt, giúp da không bị khô và luôn căng mướt.

2. Thoa serum sau khi rửa mặt và trước khi thoa treatment

Làn da sạch sẽ giúp HA thẩm thấu tốt hơn, tránh bít tắc và hình thành ổ mụn. Thoa HA trước treatment vì treament có xu hướng làm khô da, dùng HA sẽ là bước đệm để hạn chế khô da và kích ứng.

3. Dưỡng ẩm sau khi dùng HA

Khóa ẩm để hạn chế sự bay hơi của nước và kết thúc việc dưỡng da. Nếu bỏ qua bước này, làn da sẽ nhanh chóng mất ẩm, bị hút ẩm ngược và khô trở lại.

4. Không được bỏ qua kem chống nắng

Nếu muốn HA đạt hiệu quả cao nhất, chị em không được bỏ qua kem chống nắng. Bỏ qua kem chống nắng đồng nghĩa với việc những bước chăm da trước đó trở nên vô nghĩa.

5. Không cần thay đổi routine chăm da

Khi thêm HA vào chu trình, chị em không nhất thiết phải thay đổi routine chăm sóc da vì HA lành tính với hầu hết các sản phẩm. Bởi vậy, chị em không cần thay đổi thói quen hay bỏ đi sản phẩm nào cả.

Leave a Reply