Hoàng Minh Hoá : con đường từ kĩ sư cơ khí nghèo đến doanh nhân trẻ kinh doanh studio.

Hoàng Minh Hoá được biết đến như một tấm gương sáng cho thanh niên trẻ khởi nghiệp trong thời kì đổi mới. Nhưng ít ai biết được con đường anh đã đi như thế nào để có thành công hôm nay…

Hoàng Minh Hoá là ai ?

Hoàng Minh Hoá là một sinh viên chuyên ngành cơ khí học tại trường DH Công Nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại anh đang là chủ của studio với thương hiệu nổi tiếng: Miss Áo Dài.

Hoàng Minh Hoá và ekip đang chụp ảnh cho khách hàng.
Hoàng Minh Hoá cùng thương hiệu Miss Áo Dài

28/05/2022 Anh được tuyên dương trong hội nghị doanh nhân Việt Nam và thương hiệu Việt đã đưa doanh nghiệp Miss Áo Dài lọt vào top 30 thương hiệu phát triển bền vững năm 2022. 

Cứ đam mê, nhất định chúng ta sẽ đến đích.

Hoàng Minh Hoá chia sẻ : Anh học chuyên ngành về cơ khí, nhưng anh lại có niềm đam mê bất tận với nhiếp ảnh. Khi còn là sinh viên anh đã đi làm thêm nhiều nơi, thậm chí nhịn ăn nhịn mặc để mua sắm những chiếc máy ảnh phục vụ cho đam mê của mình….

Khi tốt nghiệp đại học, anh thấy rằng mình không đam mê với ngành cơ khí, nên dã quyết tâm theo đuổi con đường nhiếp ảnh. Ban đầu anh xin làm tại các hiệu ảnh cưới, chụp miễn phí cho moi người tại công viên, kiếm được bao nhiêu tiền anh lại dành cho việc học tập và nâng cao kĩ năng, tay nghề nhiếp ảnh.
Đến năm 2018, anh nhận thấy rằng đất nước Việt Nam có hình ảnh tà áo dài gắn liền với truyền thống dân tộc, và những người phụ nữ khi mặc chiếc áo dài lên mình mang một vẻ đẹp không thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu .. Do vậy anh đã mở một studio chuyên phục vụ chụp ảnh áo dài.

Hoàng Minh Hoá chụp ảnh cho khách hàng.
Hoàng Minh hoá với thương hiệu Miss áo dài.

Với lòng yêu nghề , sáng tạo, Studio của Hoàng Minh Hoá đã nhận được sự yêu mến của rất nhiều chị em phụ nữ, có những bà, mẹ lần đầu tiên trong cuộc đời được chụp ảnh đã bày tỏ niềm xúc động vô bờ bến khi nhận được album ảnh của Hoá.

Thành công là lan toả.

Không chỉ dừng lại ở đó, Hoá chia sẻ : Thành công mà không lan toả thì đó là thất bại.
Hoá nhận thấy rất nhiều các bạn bè cùng ngành nghề hay những người bạn đồng tuổi mới khởi nghiệp trong ngành studio gặp rất nhiều khó khăn trong kinh doanh. Do vậy Hoá đã mở những lớp đào tạo chia sẻ kiến thức cho mọi người, và lớp học của Hoá cũng rất đông học viên đã thành công.

Hoàng Minh Hoá chia sẻ về kiến thức kinh dianh studio.
Hoàng Minh Hoá tại lớp học cùng học viên.

Gặp gỡ Hoàng Minh Hoá tại các kênh:

Blog của Hoá

Kênh youtube của Hoá.

Leave a Reply