Hướng dẫn cách tính và hàm lượng viên uống đẹp da Collagen , Glutathione, L cystine..

Viên uống collagen giúp da đẹp hơn

Viên uống collagen giúp da đẹp hơn

Viên uống collagen và viên uống đẹp da mang lại tác dụng như thế nào? Hàm lượng sử dụng để hiệu quả là bao nhiêu? Và có cần phải lưu tâm đến các lưu ý không? Hãy cùng tìm các câu trả lời cho những vấn đề trên qua bài viết dưới đây

Các viên uống đẹp da

Với thị trường hiện nay, việc tìm mua các sản phẩm viên uống đẹp da khá đơn giản. Tuy nhiên, về hiệu quả cũng như chất lượng thì tùy ở mỗi sản phẩm. Và dưới đây sẽ là ba sản phẩm tốt mà Hương đã chọn lọc dành cho các chị em.

 • Viên uống collagen: Collagen cũng là một thành tố có mặt trong cơ thể. Collagen tham gia rất nhiều hoạt động trao đổi và làm đẹp da cho chị em. Vậy nên, bổ sung viên uống collagen chính là làm đẹp cho da.
 • Viên uống glutathione: Trong các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp da. Glutathione được ví như một chiến binh. Nhiệm vụ của glutathione chính là bảo vệ da, loại bỏ gốc tự do. Và chống lại sự lão hóa sớm.
 • Viên uống l-cystine: Với l-cystine điều trị đúng liều, chị em sẽ có được một làn da trắng đều. Các tế bào chết được thay mới, hạn chế sạm, nám hiệu quả.
  Hỗ trợ điều trị mụn và cả chống gốc tự do. Mặc dù tác dụng này không thể so với glutathione được.

Hàm lượng sử dụng chị em cần dùng với viên uống đẹp da

Tuy công dụng nhiều và tốt từ các viên uống đẹp da là thế. Nhưng nếu như sử dụng hàm lượng ít hơn mức cần thiết. Thậm chí là dư hơn so với mức khuyến cáo thì e là tác dụng sẽ không hiệu quả cao được.

Vậy nên, chị em phải nằm lòng các liều lượng của các viên uống đẹp da, điển hình:

Hàm lượng cần thiết đối với viên uống đẹp da là bao nhiêu
Hàm lượng cần thiết đối với viên uống đẹp da là bao nhiêu
 • Viên uống collagen: Chị em sẽ chia hàm lượng dựa theo độ tuổi, cụ thể.
  • Từ 20-22 tuổi đầu: Chị em sử dụng liều từ 1000 – 2000 mg/ngày.
  • Từ 22-30 tuổi: Chị em sử dụng liều từ 2000 – 10000 mg/ngày.
  • Từ 30-40 tuổi: Chị em có thể sử dụng từ 10000-20000 mg/ngày.
  • Trên 40: Chị em có thể sử dụng từ 20000 mg/ngày.
 • Viên uống glutathione: Với liều dùng làm trắng da, cải thiện da nhanh chóng. Chị em có thể sử dụng từ 1000 – 2000 mg/ngày.
  Tuy nhiên, khi da đã trắng, sáng như ý. Liều dùng chỉ nên còn 500 mg/ngày và duy trì đều đặn.
 • Viên uống l-cystine: Tương tự như glutathione, chị em có thể sử dụng l-cystine liều cao ở giai đoạn đầu. Hàm lượng đâu đó từ 1000 – 2000 mg/ngày.
  Sau đó lại sử dụng lại liều 500mg/ngày để duy trì thời gian dài.

Lưu ý khi dùng các viên uống đẹp da đối với chị em

Công dụng chị em đã nắm rõ. Liều dùng cũng đã được nói đến. Tuy nhiên, vẫn phải có một vài lưu ý chị em cần lưu tâm khi dùng viên uống đẹp da.

 • Phải kiên trì, đều đặn sử dụng trong thời gian dài mới có kết quả.
 • Kết hợp cùng với các sản phẩm bôi để tăng nhanh hiệu quả.
 • Phụ nữ đang trong thời gian thai kỳ hoặc cho con bú mẹ. Các chị em có bệnh lý dị ứng không nên sử dụng. Hoặc phải có sự đồng ý và hướng dẫn từ chuyên da da liễu.
Lưu ý gì khi sử dụng viên uống đẹp da ở các chị em nên biết
Lưu ý gì khi sử dụng viên uống đẹp da ở các chị em nên biết

Tạm kết

Bên trên là toàn bộ các thông tin cơ bản về các viên uống đẹp da, viên uống collagen. Mong rằng, các chị em sẽ có được các sản phẩm viên uống đẹp da tốt nhất cho cơ thể. Từ đó, chúc chị em luôn giữ được mãi nét thanh xuân.

Từ khoảng 25 tuổi, mỗi năm cơ thể chị em sẽ mất đi khoảng1% collagen, nên chúng ta sẽ lão hoá, nhăn, trùng, già đi! VÌ thế chị em hãy có thói quen bổ sung collagen cho cơ thể thật sớm nhé! Uống collagen để giúp đẹp da, chống lão hoá nhưng không phải loại collagen nào cũng có tác dụng , cần biết uống collagen loại nào tốt nhất! Video này Hương sẽ hướng dẫn chị em cách lựa chọn collagen. Sau khi đã có collagen, thì uống collagen lúc nào là tốt nhất và cần lưu ý gì cũng là điều giúp cơ thể hấp thu tốt nhất, mang lại kết quả cao chị em nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *