Nguyễn Anh Tú là ai? Hiện tượng mạng lừa đảo hay nhà đào tạo

Nguyễn Anh Tú là một cái tên gần đây đang ” gây bão” trên cộng đồng cũng như trên mạng xã hội. Rất nhiều người đặt ra câu hỏi là Nguyễn Anh Tú là nhà đào tạo chuyên nghiệp hay chỉ là hiện tượng mạng lừa đảo ? Cùng tìm hiểu về Nguyễn Anh Tú để biết đâu là sự thật.

Tiểu sử về Nguyễn Anh Tú

Nguyễn Anh Tú sinh ngày 25 tháng 07 năm 1997 tại Hà Nội.

Năm 2015 bắt dầu tham gia vào trong lĩnh vực Spa và Thẩm Mỹ Viện, hiện tại Tú đang sở hữu một spa khá rộng lớn tại khu vực Hà Nội. Sau đó 5 năm đến năm 2020 Nguyễn Anh Tú bắt đầu mở các lớp tư vấn kinh doanh cho các chủ Spa, tư vấn makerting cho doanh nghiệp.

Nguyễn Anh Tú giúp cho rất nhiều khách hàng xinh đẹp hơn.
Nguyễn Anh Tú cùng khách hàng sau khi làm đẹp.

Nguyễn Anh Tú có những thành tựu gì ?

Tuy còn rất trẻ tuổi nhưng Nguyễn Anh Tú đã là giám đốc của một spa uy tín tại Hà Nội. Tại đây anh giúp cho rất nhiều khách hàng, đặc biệt là chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn và tự tin hơn trong cuộc sống. Anh tâm sự ” Là phụ nữ , có thiên chức làm mẹ, nhưng sau mỗi lần sinh bé xong chị em thường bị mất tự tin với nhan sắc của mình, hay mỗi khi sang một tuổi mới , chị em lại muộn phiền vì không giữ được nét thanh xuân, do vậy tôi mong muốn sẽ giúp chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn, đặc biệt là lưu giữ được nét thanh xuân cho chị em, để chị em phụ nữ luôn hạnh phúc , tự tin trong cuộc sống.”

Tú là một trong những doanh nhân trẻ tuổi nhận được giải thưởng danh giá Sao Vàng Đất Việt.

Nguyễn Anh Tú trong lễ vinh danh doanh nhân trẻ thành công.
Nguyễn Anh Tú nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.


Không chỉ thành công ở doanh nghiệp của mình, Tú nhận thấy rằng có rất nhiều chủ spa đang gặp rất nhiều khó khăn trong công việc của mình , nên anh đã dần chuyển sang làm đào tạo. Tú tâm sự : ” Tôi đã vấp ngã , thậm chí mất mát rất nhiều để có được những thành tựu hôm nay, và tôi mong các bạn đồng nghiệp của tôi sẽ không gặp phải vấn đề như tôi, do vậy tôi đã mở các lớp để đào tạo và truyền cảm hứng cho mọi người”.

Nguyễn Anh Tú có những khoá học nào ?

Điều đầu tiên là Tú đã xây dựng một kênh youtube , blog để chia sẻ miễn phí những kinh nghiệm của mình đến cộng đồng. Đây thực sự là một kho tàng kiến thức quý giá cho những ai mới khởi nghiệp ngành spa .

Kênh Youtube của Tú.

Fanpage của Tú.

Blog của Tú.

Những khoá học mà Tú đang giảng dạy:

  • Khoá xây dựng đội nhóm spa
  • Khoá Đột phá doanh số trong ngành spa
  • Khoá phát triển bản thân.

Qua những thông tin trên có thể khẳng định lại rằng : Nguyễn Anh Tú thực sự là một tài năng. Anh đã giúp cho rất nhiều con người trở nên hạnh phúc và thành công hơn trong cuộc sống.

Leave a Reply