Nguyễn Mai Hương là ai ?

Nguyễn Mai Hương là cái tên gần đây được nhiều chị em biết đến với việc chia sẻ và giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ có làn da đẹp hơn , truyền động lực để phụ nữ chăm sóc bản thân và trở nên tự tin, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

1. Nguyễn Mai Hương là ai?

Nguyễn Mai Hương là Giám đốc Spa skinavis beuty and Cosmetic có địa chỉ tại OBT4- X1 đường Linh Đàm – Quận Hoàng Mai – Hà Nội . Sinh ngày 25/06/1992 tại Hà Nội.

Theo dõi các Kênh của Nguyễn Mai Hương

Nguyễn Mai Hương chia sẻ giải quyết vấn đề trên kênh youtube
Nguyễn Mai Hương chia sẻ giải quyết vấn đề trên kênh youtube.

2. Ước mơ có một làn da đẹp và cuộc sống tự tin của Nguyễn Mai Hương

Xuất thân là một người gặp phải khá nhiều vấn đề về da, có một loại da từ điển hình dầu, dầu, Hương luôn cố gắng để có một làn da đẹp hơn. Vì cô ấy biết rằng, phụ nữ nếu có một làn da đẹp cũng đồng nghĩa với việc sẽ luôn tự tin hơn, hạnh phúc hơn, và thành công hơn trong cuộc sống.
Cô ấy đã đi rất nhiều nơi, đến rất nhiều spa, thiết bị da bằng rất nhiều hàng mỹ phẩm khác nhau, các làn da vẫn không được như mong đợi dù đã bỏ qua nhiều công sức cũng như tiền bạc.

Nguyễn Mai Hương làm việc tại spa.
Nguyễn Mai Hương làm việc tại spa.

3. Hành trình đến với công việc chăm sóc da cho chị em của Nguyễn Mai Hương

Sau khi trải qua rất nhiều phương pháp, Hương hiểu được các làn da của mỗi người khác nhau, vậy nếu muốn da đẹp thì cần phải có những cách thiết lập, cách sử dụng mỹ phẩm cho từng cá nhân khác nhau. Cùng một chai mỹ phẩm nhưng cách bôi khác nhau rồi, có người bôi ít, nhiều người phù hợp không có người…

Hơn thế nữa, các làn da không đẹp cũng làm những điều không đúng trong cuộc sống hàng ngày, và các làn da cũng chịu ảnh hưởng của nội dung, cảm xúc…. Hãy tin tưởng tượng nếu một người phụ nữ luôn u sầu, chắc chắn là da của cô ấy cũng không được sáng… Sau khi hiểu được điều đó Hương đã nỗ lực học tập kiến thức chăm sóc da để rồi hướng dẫn các chị em chọn Mỹ phẩm, dùng mỹ phẩm . Hơn nữa Hương còn chia sẻ đến chị em cách để thay đổi thói quen xấu, tạo thói quen tốt, truyền cảm hứng, mang đến năng lượng tích cực cho chị em phụ nữ.

Nguyễn Mai Hương chạy bộ
Nguyễn Mai Hương chạy bộ.

Phụ nữ hãy luôn chăm sóc bản thân thật tốt chị em nhé !

Leave a Reply