Uống vitamin c trắng da liệu có thực sự sẽ hiệu quả? Và các sai lầm chị em hay mắc phải

Uống vitamin C trắng da có thực hiện được không

Uống vitamin C trắng da có thực hiện được không

Uống vitamin C trắng da có thể thực hiện được không? Cần lưu ý gì trong quá trình sử dụng vitamin C để tránh các sai lầm và nâng cao hiệu quả khi sử dụng. Tất cả những vấn đề trên sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây, chị em cùng theo dõi nhé.

Xem thêm:

Uống vitamin C trắng da có thực không?

Theo các chuyên gia nhận định: Vitamin C là một loại vitamin rất tốt cho cơ thể và tạo ra nhiều lợi ích cho nhiều mặt. Trong đó bao gồm cả Vitamin C có khả năng làm trắng da

Về khả năng làm trắng da, hay chính xác là khả năng nâng tone màu da làm da sáng hơn. Dựa theo cơ chế sản sinh Collagen từ Vitamin C, các tế bào da được liên kết lại với nhau và làm giảm khả năng sản sinh Melanin.

Từ đó giảm tình trạng thâm, nám da và giúp da trắng, sáng hơn. Tuy nhiên, để phát huy tối đa hiệu quả khi uống vitamin C trắng da các chị em cần sử dụng đúng cách và kiên trì.

 

Lưu ý quan trọng nào trong việc uống vitamin C trắng da
Lưu ý quan trọng nào trong việc uống vitamin C trắng da

Sai lầm thường thấy khi uống vitamin C trắng da

Uống vitamin C trắng da hiệu quả nhất thiết chị em nên xem qua các lưu ý sau đây:

  • Lựa chọn vitamin C đúng: Có 2 loại vitamin C uống trên thị trường hiện tại là dạng thông thường và dạng Ester. Trong đó, vitamin C dạng Ester chính là loại mà chị em nên chọn.
  • Hàm lượng sử dụng vitamin C: Mỗi ngày chị em chỉ nên dùng từ 500mg cho đến 1000mg vitamin C. Sử dụng quá nhiều vitamin C dễ gây ảnh hưởng đến các cơ quan khác.
  • Thời gian sử dụng vitamin C: Nên dùng vào buổi sáng trước khi ăn sáng tầm 15 phút. Hoặc nếu bạn là người có vấn đề về dạ dày thì tốt nhất nên dùng sau bữa ăn sáng khoảng 60 phút.
    Và đặc không sử dụng vitamin sau 14 giờ chiều. Điều này sẽ gây ra các việc không tốt cho sức khỏe.
  • Vitamin C không lưu trữ trong cơ thể: Để luôn có vitamin C tốt cho cơ thể, các chị em cần bổ sung vitamin C mỗi ngày. Tuy nhiên, khi sử dụng được 3 tháng thì nên nghỉ ngơi 1 tháng.

 

Mẹo để phát huy tối đa hiệu quả và rút ngắn thời gian sử dụng vitamin C
Mẹo để phát huy tối đa hiệu quả và rút ngắn thời gian sử dụng vitamin C

Cách để nâng hiệu quả khi sử dụng vitamin C để trắng da

Chỉ dùng đơn chất mỗi viên uống vitamin C thì thời gian để phát huy hiệu quả khá là lâu, cần rất nhiều sự kiên trì. Và nếu như bạn muốn rút ngắn thời gian và tăng sự hiệu quả dùng vitamin C, các chị em cần phải biết cách kết hợp.

Kết hợp nghĩa là các chị em sẽ sử dụng vitamin C cùng các loại chất khác để tăng hiệu quả. Đề cử, chị em có thể tham khảo một số cách kết hợp sau đây:

  • Vitamin C + L Systine, với L Systine chị em nên dùng từ 1500 cho đến 2000mg cho một ngày để làm trắng sáng da nhanh. Sau đó có thể duy trì với hàm lượng 500mg cho một ngày đối với L Systione.
  • Vitamin C + Glutathion với hàm lượng và cách dùng tương tự như với L Systine nha chị em.
  • Vitamin C + Collagen với liều lượng của Collagen từ 2,5 cho đến 5 gram. Và như vitamin C, Collagen nên sử dụng trong 3 tháng và nghỉ ngơi một tháng nhé.

Tạm kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin về việc uống vitamin C trắng da cũng như các điều lưu ý để tránh các sai lầm khi sử dụng vitamin C. Mong rằng bài viết sẽ mang lại những tác dụng hữu ích nhất cho quá trình skincare và cải thiện làn da của các chị em mình.

Uống vitamin C có tác dụng làm trắng da, giúp da khoẻ và săn chắc hơn. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có quá nhiều hãng vitamin C, và chị em băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào? Có những lọ C chỉ giá vài chục nghìn, nhưng có những lọ C lại giá cao hơn rất nhiều! Chị em biết không, dù là vitamin C có tốt đến đâu nhưng uống vitamin C không đúng cách nó cũng khiến cho việc cơ thể khó hấp thu và không đem lại kết quả! Video hôm nay Hương sẽ chia sẻ đến chị em uống vitamin C đúng cách nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *